Xin chào các bạn, tôi là Thanh Duy, tôi 32 tuổi- TP HCM, công việc hiện tại của tôi là giám đốc công ty xuất nhập khẩu Sài Gòn.

Bụng bia mới “sang”? Hãy bỏ ngay suy nghĩ đó đi!

Thanh Duy blog
( 32 tuổi- TP HCM )

Xin chào các bạn, tôi là Thanh Duy, tôi 32 tuổi - TP HCM, công việc hiện tại của tôi là giám đốc công ty xuất nhập khẩu Sài Gòn.Tôi viết blog này để cảnh báo cho những người đàn ông xung quanh tôi về cái quan niệm “bụng bự thì sang” – một quan niệm rất “hỡi ơi” không chấp nhận được!

Sau khi dùng bộ đôi Kami Skin - Slimming K4 tôi tự tin hơn rất nhiều

Bụng bự thì xấu chứ sang nỗi gì!

Công việc của tôi đòi hỏi phải tiếp khách hàng nhiều, thường về nhà rất trễ với chút men rượu trong người, cùng cái bụng đã no căng. Mặc dù vậy, vì thương vợ cùng với những bữa cơm muộn đợi chồng nên dù có như thế nào cũng ăn cho vợ vui. Cứ thế, ngày ngày như vậy nên tôi không còn kiểm soát được cân nặng của mình. Đặc biệt là cái bụng mỡ, nó cứ tăng nhanh như một quả bóng bèo nhèo.

Trước đây thân hình tôi cũng khá là cân đối, nhưng từ khi “gầy dựng sự nghiệp”, công việc dày đặc với những dự án và những bữa nhậu cùng đối tác, tôi chẳng còn thời gian để tôi “nhìn lại mình” nữa. Cũng cảm thấy mình tăng cân rất nhiều so với trước kia, nhưng không cách nào có thể kiểm soát được, vì không tiếp khách hàng thì không ký được hợp đồng, nên những bữa tiệc rượu dường như quá quen thuộc với tôi, nên cứ như vậy mà cái bụng bia ngày càng “phát phì”.

Tôi thấy mình thiếu phong độ vì mập quá đà

Ở tuổi 32, bạn bè tôi gần như đều thành công và ổn định, đặc biệt rất mê thể thao, mê gym, nên thằng nào thằng nấy trong cũng khá “ngon lành”.Những buổi họp lớp, nhìn body tụi nó mà trông lại mình thật phán chán.Tôi cũng lấy làm mắc cỡ lắm, ngồi cùng mà cái bụng lúc nào cũng ểnh lên như bà bầu.Dẫu biết ông bà ta vẫn bảo “phát tướng” là phát tài, rằng “bụng bự thì sang”, ngay cả bạn bè tôi cũng nói trông tôi “đúng tướng ông chủ”, nhưng tôi chẳng hãnh diện gì với cái “cục mỡ di động” đang đính trên người, vừa xấu vừa tiềm ẩn bao nhiêu nguy cơ bệnh tật trong đó.

Những chiều thứ 7 tôi mới có nhiều thời gian hơn để chạy bộ, nhưng cứ ục ịch thế này thì biết bao giờ mới lấy lại phong thái tuổi 26-27 trước kia? Công việc thì tất bật, thời gian tập gym chạy bộ lại không có nhiều, ăn uống đôi khi cũng vội vội vàng vàng.

Thỉnh thoảng cũng "bày đặt" ăn kiêng và chạy bộ thì nhìn người cũng gọn gàng lại đôi chút, nhưng sau 1 tuần thì đâu lại vào đấy.

Thấy khó khả thi, tôi mới bắt đầu tìm kiếm những sản phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân giảm mỡ, nào là trà giảm cân, thảo dược uống các kiểu mà chưa thấy gì gọi là hiệu quả. Vợ tôi thì cứ hối thúc bảo anh cố gắng giảm mỡ bụng để giữ sức khỏe và “ngon zai” lại, thời bây giờ mà to vòng bụng thì dễ hẹp vòng đời lắm, nghe mà phát rầu.

Rồi cuối cùng, tôi đã làm một việc mà tôi nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ làm: lén xài kem tan mỡ của vợ (huhuhu)! Kem tan mỡ Kami Skin - Slimming K4 này là đợt mẹ sấp nhỏ ỉ ôi đòi tôi mua cho bằng được, xài chắc có hiệu quả hay sao mà lâu lâu cứ…vén áo lên khoe: “Anh coi cái bụng em nè”. Vậy đó mà tôi hổng có để ý lắm, nhưng bây giờ thì bí quá làm liều!

Kami Skin - Slimming K4 

Chiêm nghiệm mới: cái nào giúp đàn bà đẹp được thì cũng giúp đàn ông đẹp nốt!

Ban đầu tôi cũng phân vân, liệu có hiệu quả hay không? Liệu đàn ông xài có được không? Hôm đó, tôi đi làm về sớm, vợ bảo ra ăn cơm nhưng tôi tắm rửa xong liền “cáo bệnh” nằm trong phòng nghỉ ngơi. Tôi đã đọc hướng dẫn sử dụng là phải thoa sau khi tắm và ngay khi bụng còn đói,nên chỉ có lúc này là tiện lợi nhất.

Khoá cửa, vội vội vàng vàng lấy chai kem tan mỡ Kami Skin- Slimming K4 của vợ, lóng nga lóng ngóng xịt ra rồi thoa đều lên bụng, thấy nóng ran hết cả cái bụng mỡ, ban đầu cũng hơi khó chịu nhưng lúc sau thì thấy khoai khoái, cảm giác như mỡ đang tan ra vậy.

Tôi “xài lén” như vậy hết 3 ngày, mỗi ngày 2 lần, thậm thụt như ăn trộm. Đến ngày thứ tư, vợ tôi hét toáng lên vì “không hiểu sao chai kem tan mỡ Kami Skin K4 bị vơi đi 1 khúc lớn”. Bây giờ, tôi đành phải thú nhận rằng chính tôi đã lén dùng vì muốn “đập tan bụng bia”, khổ nỗi bụng to quá nên xài hơi…hao!

Lúc mới lén xài kem tan mỡ Kami Skin, bụng tôi dường như "mi nhon" hẳn chỉ sau 3 ngày.

Vợ tôi lăn ra cười chết. Nhục thế kia chứ! Cô ấy bắt tui tự mua chai mới mà xài nữa, không cho “chung đụng”.

Thế là hôm sau tôi“quất” luôn các bác ạ. Thoa Kami Skin K4, cùng với đó là không ăn khuya, đi gặp đối tác cũng từ chối khéo để không phải bia bọt, vì quyết tâm lấy lại body chuẩn, ngày thoa kem Kami Skin K4, 2 lần/ngày theo hướng dẫn. Bên cạnh đó, sáng dậy sớm tập vài động tác cho khoan khoái tinh thần rồi đi mới làm.

Ấy thế mà có tác dụng chỉ sau 7 ngày đến 10 ngày sử dụng, tôi thấy cơ thể hoàn toàn khỏe, không dị ứng, vùng da bụng vẫn săn và cái bụng tròn có vẻ như “chịu thua” sản phẩm này rồi, bụng thì giảm hẳn 10cm còn cân nặng thì giảm tới 6kg cơ.Thừa thắng xông lên, tôi tiếp tục dùng, ngày ngày vẫn tiếp khách nhưng hạn chế những cuộc nhậu ở mức tối đa. Thay vì nhậu nhẹt hoặc về nằm ườn xem tivi lướt web, tôi bắt đầu đăng kí tập gym để cơ thể khoẻ mạnh và nhanh chóng cải thiện cân nặng cũng như vòng bụng.

Sự khác biệt sau khi dùng kem tan mỡ Kami Skin - Slimming K4 

Tôi chỉ muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình về sản phẩm phù hợp với tôi, giúp tôi lấy lại body chuẩn như lúc trước. Bạn có thể tham khảo, thay vì phải hì hục chạy bộ, khổ tâm vì “người tình bụng bia” đeo bám, bây giờ sẽ đơn giản hơn với sản phẩm tan mỡ Kami Skin K4, kết quả có ngay sau 7 ngày dùng.Chúc các bác thành công sớm “chia tay” với bụng mỡ nhé!

Mọi người gọi vào số 0973.820.820  để mua kem tan mỡ Kami Skin K4 nhé!

Hoặc click vào đặt mua hàng chính hãng tại đây.


BÌNH LUẬN

Chí Kiên

Cho mình hỏi là dùng sản phẩm này có cần thay đổi chế độ ăn, ăn kiêng hoặc hạn chế uống bia rượu lại không? Hay cứ thoải mải mà ăn uống?

Thanh Duy

Cũng phải hạn chế chứ anh bạn, Không nhiều nhưng cũng cần chứ, Có ai “xả láng” mà giảm bụng đc đâu.

Nhất Danh

Là dân văn phòng, mình có thói quen ăn xong ngồi làm việc lâu, nên tích mở bụng. Xài cái này có vẻ được à!

Thanh Duy

Quá chuẩn luôn rồi còn gì, nhanh nhanh mà chia tay với bụng bia thôi.

Đỗ Long

33 tuổi, 1 vợ, 2 con và cái bụng phệ… haizz, 550k cũng đáng để thử 

Thanh Duy

Chào Long. Bạn cũng tham khảo giá rồi ha? Uk. Chỉ 550.000 thôi chia tay đc bụng phệ thì ngại gì mà không thử chú.

Quốc Khánh

Anh em lười thể dục, lười tập gym làm vài type kem Kami Skin K4 này được á. Xả láng uống bia hehe

Thanh Duy

Chuẩn men. Hehe…

Huỳnh Toàn

Sau khi xài xong, da có nhăn nheo không? Một liệu trình dùng thì cần bao nhiều type kem mới có hiệu quả vậy Duy? Mình chạy bộ cả tháng xuống mỡ được chút, nghỉ vài ngày là trở lại như cũ 

Thanh Duy

Tùy theo bụng anh bạn nhiều hay ít mỡ chứ, Nhưng dùng type đầu tiên là thấy hiệu quả rồi.

Quốc Phong

Bác “Chí Kiên” muốn vừa ăn nhậu vừa giảm mở bụng thì khó à. Mình nghĩ phải có chế độ kiêng bớt bia rượu. Chiều làm về làm vài chai, đêm bác ăn khuya nữa thì xác định luôn. Bác nào muốn nhanh xuống thì mua 2-3 hộp thoa, chạy bộ nữa thì chuẩn men!

Văn Dũng

Đánh dấu, lưu địa chỉ, hôm nào làm hộp giải quyết bụng phệ chứ bạn gái cứ chê miết 

Thanh Duy
Trọng Nghĩa

Anh em thử rồi cho em ý kiến đi! Okie em mua liền, chạy bộ với tập gym thì không có thời gian…

Thanh Duy

Ok quá ok luôn bạn ak

Minh Phụng

Tuyệt vời, cuộc sống đơn giản hơn rồi. Thay vì chạy bộ hùng hục, ta chỉ cần làm 1-2 hộp và thong dong đi bộ hóng mát với vợ con thôi 

Thanh Duy

Cuộc đời phơi phới không lo bụng phệ nhờ kem tan mỡ Kami Skin K4 haaaaaa

Nhật Nam

Xác nhận với anh em là có hiệu quả nhé. Ăn nhậu tẹt ga thì lâu xuống mỡ hơn thôi. Mình dùng thì cần phải hạn chế bớt việc ăn khuya nhé. Nói chung là sản phầm này dùng rất ổn, anh em chịu khó chạy bộ nữa thì tầm 1 tuần là mỡ bụng giảm thấy rõ luôn!

Mỹ Linh

Em muốn mua cho chồng sử dụng, có SDT đặt  hàng ko??? Mình và chồng đi làm cả ngày.

Thanh Duy

Tặng em số đặt hàng 0973.820.820 

Đức Hiệp

Bụng em gần 9 tháng, không biết xài mấy hộp mới trở lại thời vàng son 6 múi ạ 

Thanh Duy

Hihi… Bạn cùng cảnh ngộ, Chắc là 2-3 hộp là 6 múi như mơ thôi. Mình đang dùng hộp thứ 2 nè, lần này vợ mua cho luôn.haaa

Duy Anh

Nhìn hình ảnh trước và sau khi dùng Kami Skin K4 thật khác biệt, cái bụng bia của nhỏ đi trông thấy rõ.

Thanh Duy

Trời trời. Dùng và không dùng phải khác nhau chứ.hee

Thúy Nga

anh Duy Anh yên tâm với kem này nhé, em mua cho bạn trai dùng và có hiệu quả ngay sau 1 tuần!

Thanh Duy

Đấy bạn thấy ko, đâu chỉ riêng mình dùng, có rất nhiều người có hiệu quả khi dùng kem mà.

Hoài Tân

Tui tưởng có mình tui là nam vào đây tìm cái này chớ, mấy anh em cũng xài cái này à? :D nhậu và lười, cuối cùng lại lọ mọ đi tìm cách cho mau xuống mỡ hehe

Thanh Duy

Chỉ cần đẹp và an toàn là được. haaa

Mai Hòa

Mập như tui vầy có giảm nổi ko?

Thanh Duy

Hãy yên tâm lựa chọn Kami Skin K4 

Hiếu Nghĩa

Tui can duoc tu van…map wa phai lam sao.

Thanh Duy

Có ngay cho chú 0973.820.820 gọi đến ngay được tư vấn miễn phí.

Minh Hiếu

Anh Thanh Duy cho em hỏi xài bao lâu hiệu quả? em cũng lười chạy bộ lắm, khuya lại thích nhâm nhi chè, trái cây, ăn khí thế luôn 

Thanh Duy

Chỉ cần xài từ 7- 10 ngày là thấy giảm rồi. Và kiên trì thêm là ok.

Trần Giang

Bảnh tỏn dữ bây

Thanh Duy

Tất nhiền rồi chú mày. Chú mày cũng làm 1 bộ đi


Bạn cần hỗ trợ

“Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn."

HỖ TRỢ 24/7

0987.244.944 - 0975.433.733

KD TP HCM

0979.76.00.77

KD Hà Nội

0901 848 948

BÁN ĐÚNG GIÁ THÀNH
Chúng tôi luôn đưa ra một mức giá cạnh tranh nhất với các đối thủ cạnh tranh.
PHÂN PHỐI RỘNG RÃI
Giao hàng tất cả các tỉnh trong nước và một số nước trên thế giới.
THANH TOÁN LINH HOẠT
Mua hàng trực thiếp.
Nhận hàng mới thanh toán.
Chuyển khoản.
AN TÂM MUA SẮM
Bảo đảm tuyệt đối yên tâm khi đặt mua hàng tại website của chúng tôi.
HỖ TRỢ MUA SẮM 24/7
Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ cả trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm.
Giao hàng chuyên nghiệp.
MUA SẮM TIỆN ÍCH
Mua sắm tiện ích hơn với phầm mềm ĐT.
Download the app